facebook twitter google plus linked in

09025 777 63

Tại sao chọn Sunhitech

Tại sao các doanh nghiệp chọn chúng tôi (và tại sao bạn cũng nên như vậy):

Bạn vốn còn nhiều điều đáng để bận tâm hơn IT. Dịch vụ tổng hợp của Sunhitech sẽ mang đến tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần cho công nghệ kinh doanh . Những sản phẩm độc nhất của chúng tôi gồm On-site, Help Desk và IT Solutions có thể chữa khỏi cơn đau đầu về IT của bạn.

Dưới đây là 5 lí do khách hàng cho biết vì sao họ chọn chúng tôi:

1. Chúng tôi dễ hợp tác. Chúng tôi biết rằng không có bạn thì chúng tôi không thể kinh doanh được vì vậy chúng tôi luôn tận tụy phục vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp của bạn về dịch vụ của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm phương thức và cơ hội để chứng tỏ giá trị của mình, và sẽ nỗ lực không ngừng để phục vụ bạn (hãy nghĩ xem nếu chúng tôi trả lời“Vâng” thì bạn sẽ hỏi gì?”. Hãy xem cách chúng tôi định nghĩa lại dịch vụ ở đây.

2. Chúng tôi hoạt động trong ngành này đã lâu. Nghĩa là chúng tôi hiểu rõ tường tận công nghệ kinh doanh . Thực vậy, đội ngũ của chúng tồi gồm hơn 61 chuyên gia có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng vượt qua bất kỳ thử thách nào.

3. Chúng tôi hiểu rõ việc kinh doanh của bạn. Có lẽ là vì chúng tôi đã từng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của bạn trước đây nên có thể thành công nhanh chóng trong lĩnh vực đó. Bạn có thể kiểm chứng những ngành mà chúng tôi phục vụ ở đây.

4. Chúng tôi rất linh hoạt. Dù bạn cần hỗ trợ thêm cho nhân viên IT của mình hay cần một giải pháp khoán đáng tin cậy, Sunhitech luôn sẵn sàng phục vụ. Còn nếu bạn không chắc mình cần hỗ trợ ở mức nào, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng thứ bạn cần.

5. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển. Qua nhiều năm phục vụ hàng ngàn khách hàng chúng tôi rút ra một bài học đó là: công nghệ được sử dụng đúng cách sẽ mang đến cho các doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh cao nhất. Với bề dày kinh nghiệp và hiểu biết của Sunhitech, bạn sẽ có được nhiều lợi ich. Bằng công nghệ, tư vấn phù hợp và sự hỗ trợ tuyệt vời, chúng tôi sẽ giúp công ty bạn phát triển.

Con người

Một trong những cách để chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất đó là đầu tư không ngừng vào giáo dục và phát triển con người. Chúng tôi chỉ thuê những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao nhất và liên tục được đào tạo cũng như cập nhật công nghệ tiên tiến nhất.

Chúng tôi có các chứng chỉ:
- Microsoft Certified Professionals
- Microsoft Certified Systems Administrators
- Microsoft Certified Systems Engineers
- Cisco Certified Network Associates
- Cisco Certified Network Professionals
- VMware Certified Engineers
- AMP, ...


Hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay tới +84 09025 777 63 để xem chúng tôi sẽ tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Sunhitech chủ yếu cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn IT, phát triển IT cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai.

Văn Phòng:

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Fimexco, 231-233 lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM, Việt Nam.

Điện Thoại: (+84-8) 6255 6618   Fax: (+84-8) 6255 6604.

Email: info@sunhitech.vn,

Website: www.sunhitech.vn, www.vietnamtiepthi.vn