facebook twitter google plus linked in

09025 777 63

Giải pháp hệ thống

Giải pháp công nghệ ảo hỏa của Microsoft

Giải pháp công nghệ ảo hỏa của Microsoft

Sunhitech xin giới thiệu công nghệ ảo hóa, cụ thể là công nghệ ảo hỏa của Microsoft và đưa ra giải pháp ảo hóa một cách hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
Dựa trên các đối tượng được ảo hóa, Microsoft cung cấp cho doanh nghiệp môi trường ảo hóa từ trung tâm dữ liệu đến đến các máy trạm của người dùng đầu cuối. Bên cạnh việc cung cấp ảo hóa, Microsoft còn cho ta những công cụ quản trị trong bộ sản phẩm System Center. Bộ công cụ quản trị này không chỉ giúp người quản trị dễ dàng hơn trong công tác quản trị hệ thống đối với máy chủ ảo mà còn cả máy chủ vật lý, máy trạm đầu cuối và các phương thức sao lưu dự phòng với chi phí hợp lý nhất.

Xem chi tiết
Giải pháp Hệ thống máy chủ và lưu trữ

Giải pháp Hệ thống máy chủ và lưu trữ

Cùng với sự phát triển CNTT và sự bùng nổ về dữ liệu, một nhu cầu xuất hiện là việc bảo quản, lưu trữ các số liệu một cách an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy các giải pháp hệ thống lưu trữ dữ liệu hiện đại đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Giải pháp Ảo hóa và điện toán đám mây

Giải pháp Ảo hóa và điện toán đám mây

Cùng với sự phát triển của giải pháp ảo hóa nói riêng và công nghệ điện toán đám mây nói chung, những bài toán khó về đầu tư, xây dựng hạ tầng và cả ứng dụng CNTT tại các doanh nghiệp dần dần đã được giải một cách dễ dàng hơn. Trong đó giải pháp Đám mây tư hữu (Private Cloud) chính mô hình phù hợp giúp giải quyết một cách hiệu quả bài toán về chi phí đầu tư và chi phí vận hành hệ thống CNTT. Với năng lực chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, Sun hitech đã nghiên cứu và phát triển giải pháp đám mây tư hữu theo mô hình cung cấp hạ tầng như dịch vụ IaaS (Infrastructure as a Service)

Xem chi tiết