facebook twitter google plus linked in

09025 777 63

Giải pháp CNTT

Giải pháp lắp đặt IP Camera

Giải pháp lắp đặt IP Camera

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, hầu hết các ứng dụng truyền thống đều được dần dần được số hóa và tích hợp vào một hệ thống mạng chung với nền tảng IP và Web. Việc tích hợp IP với khả năng hỗ trợ Web cho phép việc thu thập thông tin, xử lý thông tin, lưu trữ và phân phối nó trở nên dễ dàng uyển chuyển hơn bao giờ hết.
Xem chi tiết
Giải pháp mạng không dây Ruckus Wireless

Giải pháp mạng không dây Ruckus Wireless

Với nguồn lực IT và ngân sách hạn chế, làm thế nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có thể triển khai một mạng WLAN mạnh mẽ được quản lý tập trung mà không gặp sự cố hay bị gián đoạn kết nối?
Xem chi tiết
Giải pháp cho Data Center

Giải pháp cho Data Center

Mục tiêu thiết kế là cung cấp giải pháp tổng thể nhằm xây dựng một cơ sở hạ tầng ổn định, tin
cậy, mang tính chất công nghệ cao cho hoạt động của Trung tâm dữ liệu. Trong đó, phạm vi
công việc bao gồm lắp đặt hệ thống thiết bị cho các khu vực nguồn điện, phòng đặt máy chủ,
phòng đặt thiết bị mạng, phòng giám sát điều hành, khu vực điều hòa...
Xem chi tiết
Giải pháp thiết kế hệ thống cáp mạng máy tính và cáp điện thoại

Giải pháp thiết kế hệ thống cáp mạng máy tính và cáp điện thoại

Dùng để nối hệ thống Access Switch tại các phòng kỹ thuật của mỗi tầng tới các Outlets của người sử dụng cuối đặt tại các phòng làm việc trong toà nhà. Tại mỗi tầng, hệ thống này bắt đầu từ thanh phối cáp (Patch Panels) tại các khung phối cáp trong phòng kỹ thuật và kết thúc tại ổ cắm mạng (Outlets) của người sử dụng lắp tại các phòng làm việc. Chúng chạy trong nẹp nhựa đi nỗi trên tường của mỗi tầng nối từ phòng kỹ thuật của tầng, sau đó toả đi men theo hành lang các phòng làm việc trong tầng tới các outlets.

Xem chi tiết
Giải pháp công nghệ ảo hỏa của Microsoft

Giải pháp công nghệ ảo hỏa của Microsoft

Sunhitech xin giới thiệu công nghệ ảo hóa, cụ thể là công nghệ ảo hỏa của Microsoft và đưa ra giải pháp ảo hóa một cách hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
Dựa trên các đối tượng được ảo hóa, Microsoft cung cấp cho doanh nghiệp môi trường ảo hóa từ trung tâm dữ liệu đến đến các máy trạm của người dùng đầu cuối. Bên cạnh việc cung cấp ảo hóa, Microsoft còn cho ta những công cụ quản trị trong bộ sản phẩm System Center. Bộ công cụ quản trị này không chỉ giúp người quản trị dễ dàng hơn trong công tác quản trị hệ thống đối với máy chủ ảo mà còn cả máy chủ vật lý, máy trạm đầu cuối và các phương thức sao lưu dự phòng với chi phí hợp lý nhất.

Xem chi tiết
Giải pháp hội nghị truyền hình CISCO

Giải pháp hội nghị truyền hình CISCO

Ngày nay Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của hầu hết các hoạt động văn hóa, kinh tế xã hội ở Việt Nam. CNTT đã phát huy những hiệu quả không thể phủ nhận trong việc hiện đại hóa và nâng cao hiệu quả công việc của các công ty tư nhân cũng như trong các cơ quan nhà nước.

Theo thời gian với mặt bằng sử dụng CNTT ngày càng được nâng cao, với cơ hội được tiếp cận và sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn. Rất nhiều ban ngành của nhà nước đã và đang xây dựng cho riêng mình một hệ thống CNTT mạnh nhằm đổi mới và nâng cao hiểu quả trong công việc.

Xem chi tiết
Trang 1 / 4 1 2 3 4 »