facebook twitter google plus linked in

09025 777 63

Dịch vụ di dời hệ thống CNTT

Dịch vụ di dời hệ thống CNTT chuyên nghiệp
Khi cần di chuyển trụ sở công ty, hay cần di chuyển toàn bộ hệ thống CNTT đến một nơi khác câu hỏi khiến rất nhiều doanh nghiệp là làm thế nào để bảo vệ thiết bị phần cứng, mất bao nhiêu thời gian, nhân lực, kế hoạch di dời ra sao, sau khi di dời và lặp đặt lại thì hệ thống có hoạt động bình thường như cũ hay không, kinh phí thế nào… rất nhiều vấn đề được đặt ra chứ không đơn thuần là thay đổi vị trí trí thiết bị trong hệ thống. Thì nay doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm này cho Sunhitech với dịch vụ di dời hệ thống CNTT chuyên nghiệp, trọn gói. Sunhitech sẽ cùng doanh nghiệp đưa ra kế hoạch di dời chi tiết, dự phòng rủi ro gặp phải, đảm bảo tiến độ, lộ trình thời gian với chi phí đã định sẵn, đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, kinh nghiệm di dời nhiều dự án thực tế lớn cho khách hàng giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Sunhitech.

Kế hoạch - Quy trình thực hiện:Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của Sunhitech:

  • Giảm thiểu rui ro gặp phải: hư hại trang thiết bị, mất mát hao hụt, giảm thiểu sự cố khi cấu hình gặp vấn đề.
  • Kế hoạch di dời chuyên nghiệp, rõ ràng: với đội ngũ chuyên gia của Sunhitech, một kế hoạch cụ thể chi tiết tất cả quá trình sẽ được lên một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Tiến độ, thời gian nhanh chóng tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể theo dõi sát sao toàn bộ lộ trình, thông qua các bản báo cáo chi tiết.
  • Hiệu quả tiết kiệm: với dịch vụ trọn gói từ Sunhitech khách hàng có thể tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ, trong khi hiệu quả đạt được vô cùng cao, doanh nghiệp sẽ không còn phải đau đầu khi phải lên kế hoạch, mục tiêu, nhân lực… cho việc di dời nữa.

Chi tiết khách hàng vui lòng gọi đến đường dây nóng: 09025 777 63. Email: info@sunhitech.vn.